Kính ốp bếp ĐẸP bạn không thể bỏ qua – bạn sẽ TIẾC LẮM ĐẤY nếu không chọn

Chào bạn,

Bạn muốn không gian bếp của nhà bạn trở nên xinh động, rộng rãi hơn. Thu hút bất kì ánh nhìn khó tính nào. Khách đến chơi nhà cũng phải trầm trồ và khen ngợi đôi mắt thẩm mỹ của bạn đấy!

Kính ốp bếp ĐẸP

Kính ốp bếp ĐẸP không những thu hút bởi sự sang trọng mà còn cực kỳ dễ lau chùi, màu sắc đa dạng, mang tính thẩm mỹ cao,.. cho nên kính bếp là một sản phẩm không thể thiếu trong ngôi nhà bạn trong thời đại ngày nay.

Người trẻ tuổi thì xem màu tím là màu của hạnh phúc, không vướng bận. Những người lớn tuổi thì xem nó là sự sâu sắc.

Kính Màu Ốp Bếp

Kính bếp màu tím đem lại cảm giác lãng mạn, hoài cảm nhẹ nhàng, về sự bình yên. Kính ốp bếp màu tím nhạt có thể phù hợp với mọi người, mọi không gian.

Kính ốp bếp đẹp màu tím nhạt là sự pha trộn, sự kết hợp hài hòa giữa mạnh mẽ và nhẹ nhàng, giữa lớn lao và bé nhỏ. Màu tím là sự kết hợp giữa mạnh mẽ của màu đỏ và sự vững chắc của màu xanh. Màu tím là biểu tượng của sức mạnh, quý tộc, sang trọng và sự thèm muốn. Ở một góc độ khác màu tím còn là màu của sự huyền bí, ma thuật và sáng tạo

Kính ốp bếp màu đỏ ruby tạo nên một không gian bếp rất tinh tế, hiện đại, và sang trọng.

KÍNH SƠN MÀU

Kính ốp bếp đẹp màu đỏ ruby thông thường rất dễ phối màu với các màu của tủ bếp, mặt đá hay không gian bếp. Kính ốp bếp màu đỏ ruby kết hợp với màu đá đen, thì cảm giác rằng màu đỏ này nó sáng rực lên như 1 ngọn lửa. Kính ốp bếp màu đỏ ruby nếu kết hợp với màu trắng của tủ bếp, tường bếp sẽ có thiên hướng nhạt đi một chút. Còn khi Kính ốp bếp màu đỏ ruby kết hợp với màu vàng của gỗ, nó xuất hiện một cách mờ ảo không rõ ràng.

Kính ốp bếp màu đỏ huyết mạnh mẽ, cá tính, sang trọng.

Kính ốp bếp màu đỏ huyết biểu trưng cho tình yêu nồng nàn, cho sự quyến rũ, và sự phiêu lưu. Kính ốp bếp màu đỏ huyết có thể thiết kế theo xu hướng nội thất hiện đại, hay cũng có thể kết hợp theo xu hướng cổ điển, hoàng gia đều tạo nên không gian rất đẹp.

Kính ốp bếp màu đen quyền lực, thanh nhã, trang trọng

KÍNH SƠN MÀU

Kính ốp bếp đẹp màu đen tạo cho ta một cảm giác huyền bí nhưng cũng rất sang trọng cho phòng bếp. Màu đen kết hợp với màu đỏ của lửa tạo lên một thể mùa cân bằng vì có sự đối lập tương phản giữa hai màu này.

Kính ốp bếp màu trắng xanh

Kính bếp màu trắng xanh tạo lên một không gian giản dị, sạch sẽ, pha một chút lóng lánh như ngọc tạo lên sự sang trọng tinh tế nhưng cũng rất nhẹ nhàng.

Kính Màu Ốp Bếp

Kính ốp bếp màu trắng xanh được kết hợp từ màu xanh nguyên thủy của kính và màu trắng của màu sơn tạo lên kính bếp màu trắng xanh huyền ảo.

Kính ốp bếp đẹp màu trắng xanh cho cảm giác về sạch sẽ và tinh khiết tuyệt đối. Bởi chỉ một vết bẩn nhỏ, thậm chí một giọt nước không màu rơi vào nền trắng, cũng dễ dàng bị nhận ra.

Kính ốp bếp màu trắng sữa

Kính Màu Ốp Bếp

Kính ốp bếp màu trắng sữa tạo cảm giá trong trắng, tinh khiết, thánh thiện và trinh nguyên, cho một không gian nhẹ nhàng, sạch sẽ và sang trọng.

Kính ốp bếp màu trắng sữa được tạo ra từ kính màu trong suốt, hay còn gọi là kính siêu trong kết hợp với màu trắng sữa tinh khiết.

Màu trắng còn là biểu tượng của sự hồn nhiên, trong sáng, tinh khiết và giản dị. Ở bất ký không gian nào màu trắng cũng gây cho người ta nhiều thiện cảm.

Những mẫu kính bếp khác đẹp không rời mắt

Kính Màu Ốp Bếp
Kính Màu Ốp Bếp
Kính màu bếp ĐẸP NĂM 2018
Kính Màu Ốp Bếp
Kính Màu Ốp Bếp
Kính ốp bếp HOA VĂN ĐẸP

Chúc bạn vui khỏe và thành công!

Trân trọng!

Nhôm kính PyDoCa

Xem thêm: Mẫu kính màu ốp bếp đẹp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *